trung tâm tin tức

vị trí của bạn:Trang web chính thức bóng đá Trò chơi bóng đá 2023 > trung tâm tin tức > Real Madrid thông báo thương vụ “bom tấn” Jude Bellingham


Real Madrid thông báo thương vụ “bom tấn” Jude Bellingham

ngày phát hành:2023-09-15 12:39    Số lần nhấp:70

Real Madrid thong bao thuong vu “bom tan” Jude Bellingham - Hinh anh 1  Jude Bellingham trở thành người của Real Madrid. 

Theo đó, Real Madrid đã chi ra số tiền lên tới 103 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao của Borussia Dortmund ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tính cả chi phí phát sinh theo điều khoản trong hợp đồng thì thương vụ "bom tấn" này có thể đạt ngưỡng 133 triệu euro.

Đây là một trong những vụ chuyển nhượng có giá trị cao nhất trong lịch sử của cả hai câu lạc bộ. Cầu thủ 19 tuổi sau đó đã hoàn thành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất các điều khoản với Real Madrid.

Cách đây 1 tuần, Dortmund đã xác nhận đạt thỏa thuận bán Jude Bellingham cho Real Madrid. Tuy vậy, phải tới thời điểm này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mới chính thức công bố thương vụ này.

"Real Madrid và Dortmund đã đạt thỏa thuận về thương vụ Jude Bellingham, người sẽ ký hợp đồng 6 năm với chúng tôi. Bellingham sẽ ra mắt Real Madrid vào ngày 15/6. Sau đó,trung tâm tin tức Bellingham sẽ tham dự buổi họp báo", thông báo của Real Madrid.

Bellingham trưởng thành từ lò đào tạo của Birmingham City và đã tỏa sáng tại Championship trước khi gia nhập Dortmund vào mùa Hè năm 2020. Anh đã tiếp tục khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng của đội bóng Vàng – Đen khi ghi 24 bàn thắng và có 25 đường kiến tạo sau 132 lần ra sân.

Dù mới chỉ 19 tuổi nhưng Bellingham đã thể hiện được phẩm chất ngôi sao. Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ người Anh thường xuyên được đeo băng đội trưởng và giúp đội bóng đua tranh chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich, cuối mùa anh cũng nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga.上一篇:Nguồn cung xuất khẩu gạo sẽ tăng mạnh (Lượt xem: 732)
下一篇:Các địa phương ở Hà Tĩnh đẩy mạnh tích tụ ruộng đất