Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:Trang web chính thức bóng đá Trò chơi bóng đá 2023 > Hồ sơ công ty > Lượng sản phẩm bán qua livestream Shopee 9/9 tăng mạnh


Lượng sản phẩm bán qua livestream Shopee 9/9 tăng mạnh

ngày phát hành:2023-09-18 14:04    Số lần nhấp:190

Số liệu từ Shopee cho biết, các mặt hàng thời trang như dép và áo thun là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 9/9. Bên cạnh đó, người dùng cũng tích cực mua sắm các sản phẩm như mặt nạ, kem chống nắng, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, son, phấn phủ... trực tiếp ngay trên livestream. Theo đó, Shopee ghi nhận tổng số sản phẩm thời trang và mỹ phẩm được bán ra trong ngày 9/9 tăng gấp 3 lần.

Song song đó, số thương hiệu và nhà bán hàng tham gia Shopee Live trong ngày 9/9 cũng cao gấp 6 lần so với ngày thường. Các chương trình ưu đãi và hỗ trợ từ sàn thương mại điện tử góp phần mang đến những con số tăng trưởng ấn tượng như số sản phẩm bán trên Shopee Live trong ngày 9/9 tăng gấp 24 lần.

Những thương hiệu được người dùng ưa chuộng thuộc nhiều ngành hàng như Samsung, Unilever, LG, La Roche-Posay, Lock&Lock. Ảnh: Shopee

Chuỗi hoạt động tương tác và giải trí của Shopee 9/9 còn quy tụ nhiều ngôi sao, nghệ sĩ, và KOL (người nổi tiếng). Nổi bật là chương trình giải trí "Shopee Live 9/9 Siêu nhạc hội - Cặp đôi bí ẩn" được người hâm mộ chờ đón với hơn 1,7 triệu lượt theo dõi và gần 200 triệu lượt tương tác, đỉnh điểm có 115.000 người xem cùng lúc trên ứng dụng.

Xuyên suốt sự kiện, sàn thương mại điện tử ghi nhận 317 triệu lượt xem trên Shopee Live, hơn 1,1 triệu giờ livestream các buổi phát sóng và chương trình giải trí. Các ưu đãi cùng chương trình khuyến mại từ người bán,Hồ sơ công ty thương hiệu và các đối tác góp phần giúp người dùng tiết kiệm gần 700 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, lượng người dùng xem Shopee Live tại khu vực nông thôn và thị trấn nhỏ trong ngày 9/9 tăng gấp 6 lần so với ngày thường. Theo đại diện sàn, điều này cho thấy sự phổ biến của hình thức mua sắm và giải trí qua livestream không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn vốn đã quen thuộc với thương mại điện tử.

ShopeePay tiếp tục mang đến giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng với số lượt thanh toán đơn hàng tăng gấp 4 lần so với trung bình ngày thường. Trong đó, số lượt thanh toán đơn hàng thời trang và mỹ phẩm trong ngày 9/9 lần lượt tăng gấp 4 lần và 7 lần. Người dùng tại Hà Nội thanh toán đơn hàng thời trang và mỹ phẩm bằng ví ShopeePay cao nhất.

Chương trình "9/9 Khai tiệc độc quyền" từ ShopeeFood cũng ghi nhận các kết quả nổi bật. Theo thống kê, TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng có số lượng đơn đặt hàng cao nhất. Trà sữa, gà rán, trà sen vàng là ba món người dùng đặt giao nhiều nhất trong ngày 9/9 cùng các thương hiệu Phúc Long, Mixue, Lotteria, Highlands, gà rán Jollibee.

Sự kiện "9/9 Shopee Live thời trang & mỹ phẩm" mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm và giải trí qua livestream cho người dùng tại Việt Nam. Ảnh: Shopee

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam cho biết, chuỗi sự kiện 9/9 góp phần khẳng định cách người dùng kết nối với người bán và thương hiệu, cũng như tham gia vào các trải nghiệm tính tương tác trên Shopee Live. Trong giai đoạn cao điểm của mùa lễ hội cuối năm, sàn thương mại điện tử sẽ tiếp tục giới thiệu các chuỗi ưu đãi hấp dẫn hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí ngày càng tăng trên nền tảng.

Tuệ Anh

Tìm hiểu ưu đãi khi mua sắm trên Shopee tại đây.上一篇:Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2023 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
下一篇:Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG?